Vợ Ciro Immobile đẹp thế này bảo sao chồng không kè kè thoe trông

49 lượt xem

Nhan sắc và body không góc chết của vợ Ciro Immobile

Ciro Immobile là tiền đạo xuất sắc của câu lạc bộ Lazio ở Serie A và đội tuyển bóng đá quốc gia Ý. Anh từng đá cho Juventus vào năm 2009 và Genoa năm 2012. Anh chàng khoác áo số 17 Lazio này khiến nhiều người ganh tỵ khi kết hôn cùng người đẹp Jessica Melena năm 2014.

đôi vợ chồng trẻ Jessica Melena

Melena không chỉ xinh đẹp mà còn sở hữu body nóng bỏng vạn người mê. Cặp đôi hiện đang sống hạnh phúc với nhau và con nhỏ sở thích chung của họ là du lịch. Ngoài ra cô nàng xinh đẹp này còn luôn biết khích lệ chồng bằng những món quà đặc biệt. Tiêu biểu như chiếc bánh khủng mừng tuyển thủ sinh năm 1990 giành giải Vua phá lưới Serie A cũng như danh hiệu chiếc giày Vàng châu Âu.

Vợ đẹp của Immobile bikini nóng bỏng body gợi cảm vợ Ciro Immobile Wags Ý Vợ Ciro Immobile đẹp thế này bảo sao chồng không kè kè thoe trông | Hình 8 Wags Lazio

Bạn đã tìm ra bí quyết giữ chồng luôn bên cạnh của vợ Ciro Immobile chưa? Còn Thể Thao Số đã nhận ra chính là tình yêu của cô ấy. Người ta nói nhưng điều xuất phát từ trái tim sẽ đi đến trái tim người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn