Trở lại Ngoại hạng Anh, “phù thuỷ” khiến làng túc cầu bật khóc nói gì?

83 lượt xem

Trở lại Ngoại hạng Anh, “phù thuỷ” khiến làng túc cầu bật khóc nói gì?

Mới đây, nhân dịp quay trở lại Ngoại Hạng Anh, Christian Eriksen đã có những chia sẻ về biến cố đã qua và dự định sắp tới của mình.

Eriksen từng nghĩ sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình đã chấm dứt từ sau EURO 2020. Tuy nhiên, anh nhanh chóng thay đổi chỉ 2 ngày sau khi tỉnh dậy:

Mọi thứ thay đổi chỉ sau 2 ngày. Đó là một khoảnh khắc. Tôi nhận ra những gì xảy ra với mình vào đêm ấy và vài ngày sau đó. Tất cả các bài kiểm tra bắt đầu rồi hàng loạt câu hỏi được đặt ra liệu tôi có thể tiếp tục chơi bóng hay không, tôi có thể làm điều đó không?”.

Eriksen quay trở lại Ngoại Hạng Anh trong màu áo Brentford
Eriksen quay trở lại Ngoại Hạng Anh trong màu áo Brentford

Sau đó, mọi chuyện diễn ra từ từ. Đã có rất nhiều bài kiểm tra để xem tim tôi phản ứng như thế nào khi tập luyện trở lại và may mắn là không có gì xảy ra, mọi thứ đều tốt. Sau đó, mỗi tháng tôi có thể rê bóng và bắt đầu có thể chơi bóng. Tôi phải kiên nhẫn nhưng tôi tin tưởng huấn luyện viên, bác sĩ của mình cũng như tuân theo kế hoạch mà họ đưa ra”, Eriksen tiết lộ.

Giờ đây, mục tiêu của Eriksen không chỉ là quay trở lại với bóng đá. Cầu thủ người Đan Mạch còn muốn thông qua giải Ngoại Hạng Anh để được thi đấu tại sân chơi lớn nhất hành tinh là World Cup.

Tôi muốn chứng minh rằng tôi có thể bước tiếp và chơi cho đội tuyển quốc gia một lần nữa. HLV trưởng sẽ đánh giá trình độ của tôi và tim mạch không phải vấn đề lớn”, Eriksen khẳng định với DR hồi tháng 1 vừa qua.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn