TP HCM tặng thưởng tuyển nữ Việt Nam những phần quà độc đáo giá trị chưa từng có

137 lượt xem

TP HCM tặng thưởng tuyển nữ Việt Nam những phần quà độc đáo giá trị chưa từng có

Bên cạnh các phần thưởng chung cho đội tuyển nữ Việt Nam, 9 cầu thủ và 2 trợ lý HLV thuộc biên chế TP.HCM cũng được thưởng riêng hơn 10 tỷ đồng. Bên cạnh những phần thưởng là tiền mặt, các đơn vị cũng trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

Sài Gòn Co.op cam kết chăm lo dinh dưỡng cho CLB TP.HCM (khoảng 120 người) trong năm 2022. Đơn vị này cũng ưu tiên tiếp nhận các cầu thủ vào làm việc sau khi chia tay sự nghiệp quần đùi áo số.

Các nữ tuyển thủ Việt Nam được chào đón tại TP.HCM
Các nữ tuyển thủ Việt Nam được chào đón tại TP.HCM

Trường Đại học Hoa Sen quyết định xét tuyển thẳng và trao tặng 9 suất học bổng Tài năng toàn phần 4 năm đại học ngày Kinh tế thể thao (359 triệu đồng/suất) cho 9 nữ cầu thủ. 1 cầu thủ xuất sắc nhất do đội tuyển nữ Việt Nam đề xuất sẽ được tài trợ 100% chi phí sinh hoạt.

Đại học Công nghệ Thông tin cũng ưu tiên xét tuyển thẳng các cầu thủ thuộc thành phần tuyển nữ Việt Nam giành vé tới World Cup 2023. Đồng thời, đơn vị này cũng trao 10 suất học bổng toàn phần trong 4 năm học tập tại đây.

Như vậy, có thể thấy phần thưởng cho các tuyển thủ nữ Việt Nam lần này không chỉ là các món quà vật chất trước mắt mà còn dành nhiều sự quan tâm tới đời sống tinh thần và tương lai sau này của các cầu thủ. Điều này giúp họ có thể yên tâm cống hiến cho bóng đá nước nhà hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn