“Tôi rất thích dẫn dắt Manchester United”

71 lượt xem

“Tôi rất thích dẫn dắt Manchester United”

Tất nhiên” – Đó là lời khẳng định của Wayne Rooney khi một phóng viên hỏi anh về dự định dẫn dắt Manchester United trong tương lai.

Thứ Tư (9/2) vừa qua, Wayne Rooney đã đến dự buổi lễ công chiếu bộ phim tài liệu về chính cuộc đời của mình ở cả bên trong lẫn ngoài sân cỏ. Nhân dịp đặc biệt này, rất nhiều câu hỏi liên quan tới Manchester United đã được dành cho huyền thoại người Anh. Câu hỏi trên là điển hình nhất.

Rooney và vợ trong buổi công chiếu phim tài liệu về chính cuộc đời của mình
Rooney và vợ trong buổi công chiếu phim tài liệu về chính cuộc đời của mình

Manchester United và Everton là hai CLB rất thân thiết với tôi. Hy vọng vào một ngày trong tương lai, tôi có thể dẫn dắt một trong hai. Đó sẽ là thành tựu rất lớn trong sự nghiệp huấn luyện của tôi”, Rooney chia sẻ thêm.

Đội bóng cũ của Rooney, Manchester United cũng đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Sự xuất hiện của HLV tạm quyền Ralf Rangnick cũng không thể giúp Quỷ đỏ lọt vào top 4 trên BXH Ngoại Hạng Anh hiện nay.

Câu trả lời của Rooney khiến nhiều NHM Quỷ đỏ bắt đầu mơ về ngày anh trở lại đội bóng cũ trong vai trò mới. Có thể điều này chưa xảy ra trước mắt nhưng hoàn toàn có khả thi trong tương lai không xa sắp tới. Bởi nhiệt huyết của anh hoàn toàn rất cần thiết cho một đội bóng nhiều tham vọng như Manchester United.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn