Tin chuyển nhượng ngày 23/11: 2 gã khổng lồ muốn Lacazette

31 lượt xem

Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Chia tay Arsenal, Lacazette có thể tới 2 bến đỗ trong mơ

Như đã đưa tin trước đó, hiện đang có tới 4 câu lạc bộ muốn sở hữu Alexandre Lacazette ngay trong kỳ chuyển nhượng đông 2022 là Everton, Newcastle, Crystal Palace cùng với AC Milan. Và bây giờ, tờ Fichajes lại tiếp tục mang đến những cập nhật về thương vụ này.

Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Cả Barca lẫn Man City đều muốn có Lacazette
Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Cả Barca lẫn Man City đều muốn có Lacazette

Cụ thể, tờ báo Tây Ban Nha khẳng định Man City cùng với Barcelona cũng muốn chiêu mộ tiền đạo người Pháp. Tuy vậy, họ chỉ muốn có anh theo dạng chuyển nhượng tự do mà thôi.

Điều này có nghĩa là nếu muốn tới một trong hai câu lạc bộ này, Lacazette phải chờ đến kỳ chuyển nhượng 2022.

Bayern Munich muốn mua huyền thoại tương lai của Barcelona

Dù còn rất trẻ, thế nhưng Pedri đã sớm bộc lộ tài năng. Bằng chứng rõ ràng nhất cho điều này, đó là việc anh hiện đang là trụ cột của Barcelona và đội tuyển Tây Ban Nha, cũng như vừa được trao thưởng giải Golden Boy 2021.

Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Bayern Munich sẵn sàng trả lương cao gấp 4 lần để chiêu mộ Pedri
Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Bayern Munich sẵn sàng trả lương cao gấp 4 lần để chiêu mộ Pedri

Ai cũng thấy Pedri hoàn toàn có thể trở thành huyền thoại tương lai của đội bóng áo sọc đỏ lam. Thế nhưng để niềm tin này trở thành hiện thực, Barcelona cần bảo vệ viên ngọc quý của mình trước sự dòm ngó của Bayern Munich.

Được biết, nhằm thuyết phục Pedri rời Camp Nou, gã khổng lồ nước Đức sẵn sàng trả cho anh mức lương cao gấp 4 lần so với hiện tại.

Tottenham sẵn sàng chi 40 triệu euro vì ngôi sao Roma

Kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, giám đốc thể thao Fabio Paratici đã mang nhiều cầu thủ trẻ tài năng về Tottenham, đó là Cristian Romero, Bryan Gil, Emerson Royal cùng Matar Sarr. Và ở mùa hè 2022, Nicolo Zaniolo hoàn toàn có thể trở thành tân binh tiếp theo của họ.

Zaniolo là một cầu thủ tài năng, thế nhưng anh đang gặp khó trong việc chứng tỏ mình dưới thời huấn luyện viên Jose Mourinho. Trong bối cảnh đó, Tottenham được cho là sẵn sàng chi ra 40 triệu euro để đưa anh tới với nước Anh.

Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Tottenham hiện đang để mắt tới Zaniolo
Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Tottenham hiện đang để mắt tới Zaniolo

Antonio Conte hiểu rất rõ Zaniolo sở hữu những phẩm chất gì, vì thế thethaoso cho rằng chỉ cần Zaniolo được làm việc cùng ông thầy người Ý, anh sẽ phát huy hết được những gì tốt nhất của mình. Và đương nhiên khi đó, The Lilywhites sẽ được hưởng lợi lớn.

Aaron Ramsey trở về Anh, có 3 bến đỗ tiềm năng

Mới đây, báo chí Ý đưa tin rằng tiền vệ Aaron Ramsey có thể sẽ rời Juventus để trở lại Anh. Trong trường hợp thực sự nghiêm túc với ý định này, cầu thủ người xứ Wales sẽ có sự lựa chọn, đó là Tottenham, Arsenal và Newcastle.

Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Ramsey có thể sẽ trở về Anh thi đấu
Tin chuyển nhượng ngày 23/11: Ramsey có thể sẽ trở về Anh thi đấu

Với việc từng đá cho Pháo Thủ, khả năng Ramsey gia nhập Spurs khá khó xảy ra. Thế nhưng nên nhớ rằng trong bóng đá, điều gì cũng có thể trở thành hiện thực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn