Tin chấn động từ ESPN: Tập thể MU nổi dậy “chống” Ralf Rangnick?

145 lượt xem

Tin chấn động từ ESPN: Tập thể MU nổi dậy “chống” Ralf Rangnick?

Phòng thay đồ của MU vẫn chưa hết sóng gió với hàng loạt mâu thuẫn phức tạp được tiết lộ gần đây.

Nhiều nguồn tin của ESPN cho biết các cầu thủ MU đang bày tỏ sự thất vọng với phương pháp huấn luyện của HLV Ralf Rangnick. Một số cầu thủ cho rằng các bài tập của HLV người Đức đã trở nên lỗi thời.

Một số cầu thủ lại kinh ngạc khi HLV Rangnick trao quyền chỉ đạo buổi tập cho trợ lý Chris Armas. Những người này ví Armas với HLV bóng đá hư cấu Ted Lasso, người bất ngờ nhảy dù vào để quản lý đội bóng hư cấu AFC Richmond ở chương trình hài kịch nổi tiếng phát sóng trên Apple+.

Các cầu thủ MU lại đang bày tỏ sự không hài lòng với HLV Ralf Rangnick
Các cầu thủ MU lại đang bày tỏ sự không hài lòng với HLV Ralf Rangnick

Điều này hoàn toàn có cơ sở khi Chris Armas chưa bao giờ nhận công việc liên quan tới huấn luyện bên ngoài Bắc Mỹ trước khi làm trợ lý cho HLV Rangnick tháng 12 vừa qua. Đội bóng cuối cùng ông dẫn dắt là Toronto FC, nơi ông bị sa thải chỉ sau 15 trận.

Một số cầu thủ lại phàn nàn các bài tập của HLV Rangnick thường chỉ xoay quanh các cuộc đấu 11v11 mà thiếu các bài tập bổ trợ. Cụ thể, nguồn tin của Rob Dawson tại ESPN cho rằng các bài tập này nhằm cải thiện khả nâng tổ chức và định dạng đội hình mà bỏ quên việc phát triển kỹ năng cụ thể.

Không rõ tính chính xác của những thông tin trên là bao nhiêu. Chỉ có một điều chắc chắn nội bộ MU đạc có vấn đề lục đục. Điều này được thể hiện ngay trên sân khi các cầu thủ càng thi đấu càng rời rạc thời gian gần đây.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn