Tin buồn: Mino Raiola qua đời

37 lượt xem

Tin buồn: Mino Raiola qua đời

Cách đây ít lâu, làng túc cầu xôn xao thông tin Mino Raiola qua đời vì bạo bệnh. Một thời gian ngắn sau khi thông tin này được lan truyền, người đại diện của Raiola và chính bản thân ông đã lên tiếng khẳng định tất cả là sai sự thật.

Tình hình của Raiola quả thực nguy cấp nhưng ông vẫn đang chống chọi để chiến đấu với bệnh tật. Thông tin chứng thực này làm yên lòng người hâm mộ bóng đá. Dù vậy, sức khỏe của người đại diện Italia không chiều ý tất cả mọi người.

Thông tin Raiola qua đời từng bị bác bỏ
Thông tin Raiola qua đời từng bị bác bỏ

Lần này, không còn xuất hiện những tranh cãi, thông tin Raiola qua đời vừa được công bố. Theo đó, một người trong gia đình của tay cò này khẳng định:

“Trong nỗi buồn vô hạn, chúng tôi chia sẻ sự ra đi của Mino Raiola. Mino đã chiến đấu đến cùng bằng chính sức lực như ông từng sử dụng trong việc bảo vệ các cầu thủ của mình. Như thường lệ, Mino khiến chúng tôi tự hào.”

Raiola qua đời ở tuổi 54
Raiola qua đời ở tuổi 54

“Mino đã chạm đến rất nhiều nấc thang trong cuộc đời và viết nên một chương mới trong lịch sử bóng đá hiện đại. Sứ mệnh của Mino là làm cho bóng đá trở thành một nơi tốt hơn cho các cầu thủ.”

Như vậy, Mino Raiola chính thức hưởng dương ở tuổi 54. Đây là mất mát lớn của thế giới bóng đá. Raiola sinh ra ở Italia nhưng đến Hà Lan sinh sống từ nhỏ.

Mino Raiola là người đại diện của Pogba hay Haaland
Mino Raiola là người đại diện của Pogba hay Haaland

Trong sự nghiệp vẻ vang của mình, ông từng trở thành người đại diện của Pogba, Haaland, Ibrahimovich hay De Ligt.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn