Thủ thành Việt kiều lại lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam

29 lượt xem

Thủ thành Việt kiều lại lỡ hẹn với đội tuyển Việt Nam

Filip Nguyễn là một trong những cầu thủ Việt kiều từ lâu đã nhận được nhiều sự chú ý của NHM đội tuyển Việt Nam. Việc chưa thể nhập quốc tịch Việt Nam khiến nhiều người lo lắng anh sẽ không thể cống hiến cho quê hương, đặc biệt khi anh thường xuyên được triệu tập lên ĐTQG CH Séc.

Và có lẽ, ngày Filip Nguyễn nhận quốc tịch Việt Nam sẽ còn xa vời khi mọi kế hoạch của anh đã bị đảo lộn. “Tôi định trở về hồi tháng 12 vừa qua (năm 2021) nhưng không thành vì Việt Nam chưa mở cửa cho khách du lịch. Dự kiến, tôi sẽ quay về nước vào tháng 5 sắp tới”, thủ thành 29 tuổi chia sẻ.

Sẽ cần thêm thời gian để Filip Nguyễn có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo
Sẽ cần thêm thời gian để Filip Nguyễn có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo

Chia sẻ về lý do tại sao lại về vào thời điểm này, thủ thành Việt kiều cho biết: “Tháng 5 là khi mùa giải kết thúc. Tôi và gia đình có thời gian cho kỳ nghỉ của mình. Tôi hy vọng gia đình tôi sẽ không phải cách ly nữa”.

Nguyên nhân Filip Nguyễn chưa được nhập tịch bởi anh thiếu thẻ cư trú. Anh cần sống ở Việt Nam một thời gian ngắn để được các cơ quan ban ngành cấp phép nhập tịch. Khi đó, anh hoàn toàn có thể khoác áo đội tuyển Việt Nam.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn