Theeranthon Bunmathan quả thật là cầu thủ xấu xí nhất AFF Cup 2020

29 lượt xem

Theeranthon Bunmathan quả thật là cầu thủ xấu xí nhất AFF Cup 2020

Theeranthon Bunmathan là một trong những cầu thủ đẳng cấp nhất của bóng đá Thái Lan hiện tại. Màn trình diễn trên đất Singapore phần nào đã chứng minh cho chất lượng của cầu thủ đã từng vô địch J-League. Dẫu vậy, đi kèm với đó là những hình ảnh vô cùng xấu xí của hậu vệ cánh trái Thái Lan.

Ở những phút bù giờ cuối cùng tại trận chung kết lượt về, Theeranthon Bunmathan đã có tình huống đánh nguội Egy Maulana, người vừa ghi bàn quân bình tỷ số trước đó không lâu cho Indonesia. Hệ quả cầu thủ mang áo số 3 đã lĩnh một thẻ vàng của trọng tài.

Hình ảnh Theeranthon Bunmathan đánh cùi trỏ cầu thủ Indonesia
Hình ảnh Theeranthon Bunmathan đánh cùi trỏ cầu thủ Indonesia

Trước đó, chính Theerathon cũng đã bị treo giò ở trận chung kết lượt đi do lĩnh đủ 2 thẻ vàng ở vòng bán kết. Nhưng như thế vẫn là quá ít so với hàng loạt tình huống tiểu xảo của anh với các cầu thủ Việt Nam. Tiêu biểu nhất là hai tình huống đánh nguội Quang Hải ở bán kết lượt đi và Xuân Mạnh ở bán kết lượt về.

Lối chơi xấu xí của Theerathon Bunmathan đã khiến nhiều CĐV Việt Nam phải gán cho anh biệt danh như “Đội trưởng đội bóng cùi trỏ”, “Thánh cùi trỏ” hay “Cầu thủ xấu xí nhất AFF Cup 2020”.

Ở trận chung kết lượt về với Indonesia, hai đồng đội của Bunmathan gồm Teerasil Dangda và Weerathep Pomphan cũng phải nhận thẻ vàng vì lỗi đánh nguội.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn