Sự cố hy hữu xuất hiện sau trận chung kết giữa Indonesia vs Thái Lan

35 lượt xem

Trang web Liên đoàn bóng đá Indonesia bị hack sau trận chung kết giữa Indonesia vs Thái Lan

Trận chung kết lượt đi giữa Indonesia vs Thái Lan đã kết thúc bằng tỷ số 4-0 nghiêng về Voi chiến. Thầy trò HLV Alexandre Polking thể hiện sức mạnh vượt trội, khả năng tấn công sắc bén và chiếm lĩnh thế trận hoàn toàn.

Sự cố hy hữu xuất hiện sau trận chung kết giữa Indonesia vs Thái Lan
Thái Lan vượt trội hoàn toàn so với Indonesia

Indonesia đã không thi triển lối chơi tử thủ với Thái Lan như trước Việt Nam, đây cũng là một trong những nguyên nhân chính cho thấy, đội bóng xứ vạn đảo dễ dàng bị Thái Lan khai thác, khoét sâu vào hàng thủ nhờ sự xuất sắc của những nhân tố ngôi sao.

Indonesia vẫn còn cơ hội ở trận lượt về, tuy nhiên mọi thứ diễn ra sau trận đấu cho thấy, dường như nội bộ Liên đoàn bóng đá Indonesia lại tiếp tục có một phen rối ren.

Mới đây, ngay sau trận thua Thái Lan, trang web của LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã xuất hiện bài viết với tiêu đề: “Cố lên! Hãy giữ vững tinh thần trong trận lượt về”. Nội dung bài viết trích dẫn phát biểu của chủ tịch PSSI Mochamad Iriawan (còn được biết đến là Iwan Bule).

Trang web Liên đoàn bóng đá Indonesia bị hacker tấn công
Trang web Liên đoàn bóng đá Indonesia bị hacker tấn công

Tuy nhiên, không lâu sau đó, bài năng này đã bị hacker tấn công. Nội dung bài cổ vũ không còn, thay vào đó, màn hình hiển thị phông nền màu đen, giữa phông nền là tấm hình ông Iwan Bule bị gạch chéo. Bên dưới có dòng chữ “bị hack bởi Anon7“.

Theo tờ Bola Sport của Indonesia, ý đồ của hacker này là muốn công kích ông Iwan Bule. Trước đó, chủ tịch PSSI đã nói sẽ sang Singapore và vào phòng thay đồ của các cầu thủ để động viên tinh thần. Lời nói này đã khiến nhiều CĐV Indonesia tức giận, họ cho rằng ông Iwan Bule chỉ khiến các cầu thủ mất tập trung mà thôi.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn