SỐC: Phát hiện thêm 2 tuyển thủ Việt Nam tiếp theo dương tính COVID-19

125 lượt xem

SỐC: Phát hiện thêm 2 tuyển thủ Việt Nam tiếp theo dương tính COVID-19

Ngày hôm qua, thông tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải dương tính COVID-19 khiến người hâm mộ Việt Nam đặc biệt quan tâm. Sau dịp Tết Nguyên Đán, Quang Hải và các đồng đội ở tuyển Việt Nam đã hội quân trở lại ở các CLB để chuẩn bị cho V.League.

SỐC: Phát hiện thêm 2 tuyển thủ Việt Nam tiếp theo dương tính COVID-19
Quang Hải phát hiện dương tính với COVID-19 ngày 9/2

Cũng trong dịp này, nhiều CLB đã phát hiện các cầu thủ dính Virus Corona, điển hình như B.Bình Dương, TP.HCM, HAGL, Nam Định, SHB Đà Nẵng, Bình Định… Các đội bóng đang rà soát chặt chẽ, cách ly và hạn chế sự lây lan của COVID-19 nhằm đảm bảo tiến độ tập luyện của toàn đội.

Sau khi Quang Hải có kết quả dương tính COVID-19, người bạn thân Hà Đức Chinh cũng tiến hành test nhanh và phát hiện dính 2 vạch. Đức Chinh sau đó cũng báo với thủ môn Bùi Tiến Dũng và tuyển thủ gốc Thanh Hoá cho biết bản thân mình cũng đã dương tính.

Hội bạn chơi rất thân của Quang Hải
Hội bạn chơi rất thân của Quang Hải

Quang Hải, Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng là hội bạn rất thân, từ khi đá U19 Việt Nam đến khi trải qua những chiến tích cùng U23 Việt Nam ở Thường Châu năm 2018 đến nay. Rất có thể cả 3 đã gặp nhau dịp Tết nguyên đán và bị lây nhiễm chéo.

Điều đáng chú ý là cả 3 đều đã được tiêm phòng 3 mũi vắc xin, không có biểu hiện gì như đã mắc bệnh. Thậm chí, thủ môn Bùi Tiến Dũng còn từng dương tính với COVID-19 hồi tháng 12 khi còn hội quân với CLB TP HCM.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn