SỐC: Nghi ngờ Liverpool gian lận, hàng loạt CLB đệ đơn kiện

19 lượt xem

Trước đó Liverpool đã yêu cầu hoãn trận bán kết lượt đi Carabao Cup với Arsenal vì hàng loạt cầu thủ và nhân viên dương tính với COVID-19. Ban tổ chức EFL Cup đã chấp thuận lời đề nghị của Lữ đoàn đỏ vùng Merseyside.

Nghi ngờ Liverpool gian lận, hàng loạt CLB đệ đơn kiện

Tuy nhiên ở cuộc họp báo hôm Chủ nhật, đích thân HLV Jurgen Klopp xác nhận Liverpool chỉ có duy nhất 1 cái tên dương tính với COVID-19, đó là hậu vệ Trent Alexander-Arnold, còn các trường hợp còn lại cho ra kết quả dương tính… nhầm.

Liverpool cho ra hàng loạt kết quả dương tính giả
Liverpool cho ra hàng loạt kết quả dương tính giả

Theo truyền thông Anh, Liverpool đã trải qua ít nhất 2 lần xét nghiệm, trước khi gửi kết quả đến ban tổ chức EFL Cup và yêu cầu hoãn trận đấu. Tiết lộ của Jurgen Klopp vì vậy khiến nhiều CLB phẫn nộ, cho rằng The Kop gian lận trong quá trình xét nghiệm để được hoãn trận đấu.

Xét nghiệm nhanh LFD có độ chính xác lên đến 99,97%, vì vậy những trường hợp dương tính giả rất khó xảy ra, chứ chưa nói đến hàng loạt cuộc kiểm tra tại Liverpool đều cho ra kết quả như vậy. Các CLB vì vậy đã đệ đơn yêu cầu EFL điều tra quy trình xét nghiệm của Liverpool, vì nghi ngờ đội chủ sân Anfield gian lận vì mục đích riêng.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn