SỐC: Huyền thoại MU ngược đãi bạn gái trong tình trạng không mảnh vải che thân

21 lượt xem

SỐC: Huyền thoại MU ngược đãi bạn gái trong tình trạng không mảnh vải che thân

Sự việc diễn ra vào cuối năm 2020, Ryan Giggs và bạn gái Kate Greville xảy ra xô xát với nhau. Ngay sau đó, huyền thoại MU đã bị triệu tập tới đồn cảnh sát khu vực.

Theo nguồn tin tại Anh cho biết, Ryan Giggs bị cáo buộc có hành động làm tổn hại thân thể Kate Greville. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô bạn gái của cựu danh thủ phát hiện người yêu cùng lúc nhắn tin “bắt cá hai tay” ngay khi ở cạnh mình. Sau đó, hai người bắt đầu to tiếng và ẩu đả với nhau. Thậm chí, luật sư của Kate còn khẳng định Giggs đã đẩy bạn gái cũ ra khách sạn với tình trạng không mảnh vải che thân.

Huyền thoại MU Ryan Giggs và bạn gái cũ Kate Greville
Huyền thoại MU Ryan Giggs và bạn gái cũ Kate Greville

Đây không phải lần đầu Ryan Giggs bị cáo buộc hành hung bạn gái. Nhiều bằng chứng tố ông đã làm điều này xuyên suốt 3 năm (tháng 8 năm 2017 tới tháng 11 năm 2020). Không chỉ bạn gái, Ryan Giggs còn bị cáo buộc hành hung em gái của bạn gái, Emma Greville.

Trước đó, Giggs đã phải ra toà hầu toà vị cáo buộc trên. Tuy nhiên, ông đã một mực phủ nhận tất cả.

Theo Thẩm phán Hilary Manley, vụ kiện này sẽ được xét xử vào ngày 24/1. Nhưng vị Thẩm phán này đang muốn có thêm một phiên điều trần khác diễn ra vào ngày 18/1. Nếu được, phiên điều trần này dự kiến kéo dài 35 phút với mục đích giải quyết các thủ tục và chứng cứ tồn đọng.

Hiện tại, Ryan Giggs đã chia tay Kate Greville. Không lâu sau đó, ông đã công khai bạn gái mới. Hai người thường xuyên xuất hiện thoải mái trước công chúng.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn