Sao Liverpool nhận phần thưởng bất ngờ sau khi giúp Senegal vô địch Châu Phi

139 lượt xem

Sadio Mane nhận phần thưởng bất ngờ sau khi giúp Senegal vô địch Châu Phi

Đội tuyển Senegal đã đánh bại đội tuyển Ai Cập trong trận chung kết AFCON 2021 để nâng cao chức vô địch Châu Phi. Đây là thành quả xứng đáng dành cho Sadio Mane và các đồng đội, sau khi chiến thắng đối thủ trên chấm luân lưu.

Sao Liverpool nhận phần thưởng bất ngờ sau khi giúp Senegal vô địch Châu Phi
Senegal vô địch AFCON 2021

Thực tế, Senegal không gặp quá nhiều khó khăn để vào đến trận chung kết bằng sự vượt trội của một tập thể được dẫn dắt bởi HLV Aliou Cisse. Tuy nhiên, ở trận chung kết AFCON 2021, Sadio Mane và các đồng đội bị Ai Cập của Mohamed Salah cầm chân vào đến loạt luân lưu định mệnh.

Sau khi chiến thắng trở về, đội tuyển Senegal đã được tổ chức lễ mừng công và nhận những phần thưởng từ Chính phủ. Cụ thể, trong buổi vinh danh này, Tổng thống Macky Sall quyết định trao cho cầu thủ và tất cả các thành viên Huân chương Quốc gia Sư tử, bên cạnh những phần thưởng vật chất.

Sadio Mane bên chiếc cúp vô địch Châu Phi
Sadio Mane bên chiếc cúp vô địch Châu Phi

Được biết, các cầu thủ Senegal sẽ được tặng tiền và đất. Mỗi cầu thủ sẽ nhận 64.000 bảng Anh và 2 mảnh đất, gồm một có diện tích 200 mét vuông ở thủ đô Dakar và một có diện tích 500 mét vuông ở Diamniadio.

Cũng trong dịp này, Tổng thống Macky Sall kỳ vọng đội tuyển Senegal sẽ nỗ lực để lọt vào tới vòng bán kết World Cup 2022 ở Qatar.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn