NÓNG: U23 Việt Nam nhận tin dữ trước ngày xuất trận đấu Singapore

93 lượt xem

NÓNG: U23 Việt Nam nhận tin dữ trước ngày xuất trận đấu Singapore

U23 Đông Nam Á là giải đấu rèn quân, nhằm chuẩn bị lực lượng và rà soát tình hình cho thành phần U23 Việt Nam chuẩn bị SEA Games 31. Nói thế không có nghĩa đây là giải đấu kém quan trọng.

U23 Việt Nam quyết giành ngôi vương U23 Đông Nam Á
U23 Việt Nam quyết giành ngôi vương U23 Đông Nam Á

Bởi lẽ, từ U23 Đông Nam Á, các quốc gia ở ASEAN sẽ có thêm cái nhìn khách quan và tổng quát về lực lượng. Từ đó bổ sung những khiếm khuyết, hướng đến việc cạnh tranh tấm Huy chương vàng SEA Games 31 ở Hà Nội vào tháng 5/2022.

U23 Việt Nam đang tập luyện rất kỹ lưỡng để chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Singapore vào lúc 19h ngày 19/2. Đây là cuộc đấu tiền đề mà HLV Đinh Thế Nam và các học trò muốn giành chiến thắng, nhằm quyết đấu với Thái Lan ở trận chiến ngày 22/2.

Tuy nhiên, trong quá trình tập luyện, U23 Việt Nam nhận tin dữ từ nhân sự. Cụ thể, tiền vệ Phan Bá Quyền đã dính chấn thương và phải tập riêng ở buổi tập gần nhất của U23 Việt Nam. Phan Bá Quyền chỉ khởi động chung, sau đó phải tập theo giáo án riêng vì thể trạng không đảm bảo.

Phan Bá Quyền phải tập với giáo án riêng (Ảnh: VFF)
Phan Bá Quyền phải tập với giáo án riêng (Ảnh: VFF)

Được biết, Phan Bá Quyền đã dính chấn thương từ trước khi dự giải. Tuy nhiên BHL U23 Việt Nam vẫn quyết điền tên cầu thủ thuộc biên chế SLNA lên đường sang Campuchia.

Xác định Quyền là nhân tố triển vọng, đội ngũ huấn luyện của HLV Đinh Thế Nam mong muốn theo dõi, tạo điều kiện thi đấu để thử nghiệm Phan Bá Quyền trong sơ đồ chiến thuật ở giải lần này.

Nhưng với việc chưa thể tập luyện cùng toàn đội, khả năng thi đấu ở vòng bảng giải U23 Đông Nam Á của Phan Bá Quyền cùng U23 Việt Nam là rất thấp.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn