NÓNG: Ronaldo báo tin cực vui đến người hâm mộ Man Utd

11 lượt xem

NÓNG: Ronaldo báo tin cực vui đến người hâm mộ Man Utd

Trang chủ Man Utd vừa chia sẻ buổi phỏng vấn mới nhất của Cristiano Ronaldo. Trong buổi phỏng vấn này, siêu sao người Bồ Đào Nha đã chia sẻ về tình hình chấn thương của mình.

Theo đó, Ronaldo cho rằng chấn thương là một phần trong bóng đá. “Đôi khi cầu thủ như chúng tôi sẽ gặp chấn thương. Đó không phải vấn đề quá lớn. Tôi hy vọng mọi chuyện sẽ sớm tốt đẹp trở lại thôi”.

Ronaldo tự tin có thể kịp bình phục để ra sân trận Aston Villa vs Man Utd
Ronaldo tự tin có thể kịp bình phục để ra sân trận Aston Villa vs Man Utd

Trước câu hỏi về khả năng ra sân trong chuyến làm khách tới Aston Villa cuối tuần này, Ronaldo hy vọng mình có thể ra sân ngay từ đầu: “Tôi đang nỗ lực tập luyện như bình thường. Hãy chờ xem liệu cơ thể của tôi sẽ phản ứng như thế nào. Thật sự mà nói thì tôi rất tự tin vào cơ hội ra sân của mình”.

Không những vậy, Ronaldo còn thể hiện khát khao chơi bóng chưa bao giờ tắt của bản thân:

Tôi hiểu cơ thể của mình, 100% là như vậy. Tôi là một cầu thủ trưởng thành. Kinh nghiệm giúp cho tôi hiểu rõ hơn về suy nghĩ, cơ thể của mình cũng như mọi chuyện xung quanh bóng đá. Tôi muốn chơi bóng và giúp đỡ đội bóng trong giai đoạn khó khăn này”.

Đó là lý do Cristiano Ronaldo đang rất tự tin về khả năng ra sân của mình trong trận đấu với Aston Villa. Trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 0h30 ngày 16/1 sắp tới.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn