NÓNG: Rõ khả năng CLB Nhật Bản chiêu mộ Quang Hải

41 lượt xem

NÓNG: Rõ khả năng CLB Nhật Bản chiêu mộ Quang Hải

Tương lai của tiền vệ Quang Hải vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông. Bên cạnh Riga FC (Latvia), Consadole Sapporo cũng là đội bóng được cho rằng đang liên hệ với cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC.

Tuy nhiên, ông Hirokatsu Mikami (Giám đốc Điều hành CLB Consadole Sapporo) mới đây đã phủ nhận thông tin này. Đội bóng này vẫn chưa có kế hoạch chiêu mộ thêm cầu thủ nào tới từ Đông Nam Á.

Consadole Sapporo đã có phản hồi ảnh hưởng tới tương lai của Quang Hải
Consadole Sapporo đã có phản hồi ảnh hưởng tới tương lai của Quang Hải

6 cầu thủ Consadole Sapporo đang bị các CLB khác nhòm ngó. Chúng tôi phải chấp nhận để Chanathip Songkrasin rời đi dẫu không ai muốn vậy. Bây giờ đội bóng phải chuẩn bị cho tương lai ngắn và trung hạn.

Riku Danzaki sẽ trở lại đội bóng để thay thế Chanathip. Chúng tôi vẫn chú trọng vào mục tiêu phát triển thị trường nước ngoài. Tuy nhiên, giờ đây việc này sẽ phải thay đổi để đạt hiệu quả cao hơn”, ông Hirokatsu Mikami khẳng định.

Lời khẳng định trên dường như đã đóng sập cơ hội Quang Hải đến Consadole Sapporo trong mùa chuyển nhượng tới. Anh sẽ phải cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định có nên xuất ngoại hay không.

Trong trường hợp không xuất ngoại, Quang Hải có thể tiếp tục ở lại Hà Nội FC. Đội bóng Thủ đô đã chuẩn bị sẵn cho anh 1 bản hợp đồng kéo dài 3 năm với mức lương thưởng cao nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn