NÓNG: Đội tuyển Việt Nam nhận tin sốc từ Tiến Linh, lỡ trận đấu Australia

33 lượt xem

NÓNG: Đội tuyển Việt Nam nhận tin sốc từ Nguyễn Tiến Linh, lỡ trận đấu Australia

Đội tuyển Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 13/1 để chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp Australia và Trung Quốc thuộc khuôn khổ vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là những cuộc đấu đầu năm mới mà thầy trò HLV Park Hang-seo có thể tích luỹ thêm kinh nghiệm và điểm số trên BXH FIFA.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị hội quân cho 2 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022
Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị hội quân cho 2 trận đấu ở vòng loại World Cup 2022

Dẫu vậy, cách đây vài ngày, thông tin tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn dương tính với COVDI-19 nổ ra khiến HLV Park Hang-seo rất lo lắng. Cả hai là những quân bài quan trọng trong chiến thuật của HLV người Hàn Quốc.

Hiện tại, Hoàng Đức đã khỏi bệnh còn trường hợp của Văn Toàn bị nhiễm từ ngày 11/1. Văn Toàn có khả năng sẽ không kịp bình phục để qua Australia dự trận đấu ngày 27/1 tới vì những điều kiện khắt khe về nhập cảnh của xứ sở chuột túi.

Chưa hết lo lắng vì Hoàng Đức và Văn Toàn, đội tuyển Việt Nam còn nhận thêm tin dữ từ tiền đạo Nguyễn Tiến Linh. Cụ thể, Tiến Linh đã dương tính với COVID-19 sau kết quả xét nghiệm vào sáng ngày 13/1.

NÓNG: Đội tuyển Việt Nam nhận tin sốc từ Tiến Linh, lỡ trận đấu Australia
Tiến Linh là trường hợp thứ 3 của đội tuyển Việt Nam dương tính COVID-19

Tiền đạo gốc Bình Dương đã thông báo cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam và HLV Park Hang-seo, đồng thời tự cách ly ở nơi cư trú. Vì tình hình của Tiến Linh, rất có thể HLV Park Hang-seo sẽ phải gọi bổ sung tiền đạo cho đội tuyển Việt Nam.

Khả năng Tiến Linh lỡ trận đấu gặp Australia cũng là rất lớn. Vào ngày 20/1 tới, toàn đội sẽ bay thẳng sang nước bạn. Điều kiện của phía Australia đưa ra là Tiến Linh phải có xét nghiệm PCR âm tính trong vòng 3 ngày trước khi nhập cảnh.

Nếu không kịp bình phục, nhiều khả năng Tiến Linh và Văn Toàn sẽ ở lại Việt Nam, chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ngày mùng 1 Tết Nguyên Đán.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn