NÓNG: Cú nổ HAGL, đến lượt Văn Thanh sang Hàn Quốc thi đấu

21 lượt xem

NÓNG: Cú nổ HAGL, đến lượt Văn Thanh sang Hàn Quốc thi đấu

Văn Thanh có thể sẽ chuyển sang thi đấu tại Hàn Quốc trong thời gian tới. CLB anh lựa chọn là Daejeon Hana Citizen, hiện đang thi đấu tại K League (giải Hạng Hai Hàn Quốc).

Hiện tại, HAGL và Daejeon Hana Citizen đang trong quá trình đàm phán. Đội bóng Hàn Quốc muốn kết thúc thương vụ này trước khi K League 2 khởi tranh vào 26/2.

Văn Thanh chuẩn bị có bước tiến mới trong sự nghiệp khi rời HAGL để sang Hàn Quốc thi đấu
Văn Thanh chuẩn bị có bước tiến mới trong sự nghiệp khi rời HAGL để sang Hàn Quốc thi đấu

Về phía HAGL, Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức ủng hộ cầu thủ của mình xuất ngoại. Nhưng thương vụ này sẽ hoàn toàn do HLV Kiatisuk quyết định.

Bản thân Văn Thanh cũng rất muốn ra nước ngoài thi đấu để trải nghiệm và thử thách bản thân. Cầu thủ quê Hải Dương còn chuẩn bị sẵn tinh thần sẽ sang đội bóng mới ngay sau khi cùng tuyển Việt Nam kết thúc hai trận đấu tiếp theo (gặp Australia và Trung Quốc) tại vòng loại World Cup 2022.

Tiền bạc được cho rằng không phải vấn đề chính trong thương vụ này. Quan trọng nhất nằm ở thời gian thương vụ này diễn ra.

Mùa giải trước, Daejeon Hana Citizen bỏ lỡ cơ hội thăng hạng K League khi để thua Gangwon FC ở trận play-off. Mục tiêu của họ là phải thăng hạng giải đấu số 1 Hàn Quốc ngay trong mùa giải năm nay.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn