NÓNG: Chelsea phán quyết tương lai Romelu Lukaku

23 lượt xem

NÓNG: Chelsea phán quyết tương lai Romelu Lukaku

Romelu Lukaku và Chelsea vừa trải qua một khoảng thời gian sóng gió. Chân sút người Bỉ tỏ vẻ không hài lòng với HLV Thomas Tuchel và mong muốn trở lại đội bóng cũ Inter Milan. Hành động này đã khiến anh nhận rất nhiều chỉ trích và bị HLV Tuchel gạch tên ra khỏi danh sách ra sân trong cuộc đại chiến với Liverpool cuối tuần vừa qua.

Tuy nhiên, mọi chuyện giữa đôi bên dường như đã được tháo gỡ. Nguồn tin của Sky Sports cho biết, Lukaku đã bày tỏ sự hối lỗi về hành động của mình. Anh cho rằng lẽ ra mình đã không nên phát ngôn như vậy.

Romelu Lukaku sẽ ở lại Chelsea
Romelu Lukaku sẽ ở lại Chelsea

Sau quá trình trao đổi với HLV Tuchel, các bên liên quan đều xác định Romelu Lukaku sẽ không rời Chelsea trong tương lai gần, tối thiểu là tháng 1 năm nay và kỳ chuyển nhượng mùa hè sắp tới.

Đôi bên cùng thống nhất bỏ qua những phát ngôn không chuẩn mực trước kia của Lukaku. Tất cả đều nhằm mục tiêu cao nhất là giúp Chelsea củng cố thêm sức mạnh để chạy đua giành ngôi vương tại Ngoại Hạng Anh 2021/2022.

Hiện tại, Chelsea đang dần bị bỏ lại trong cuộc đua tới ngôi vương năm nay. Họ đứng thứ 2 trên BXH, kém đội đứng đầu Man City tới 10 điểm và hơn đội xếp sau Liverpool đúng 1 điểm (dù đã thi đấu nhiều hơn 1 trận).

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn