NÓNG: 2 trụ cột đội tuyển Việt Nam dương tính COVID-19

25 lượt xem

NÓNG: 2 trụ cột đội tuyển Việt Nam dương tính COVID-19

Đội tuyển Việt Nam đã lên kế hoạch hội quân trở lại, chuẩn bị cho 2 lượt trận gặp Australia và Trung Quốc cuối tháng 1, đầu tháng 2/2022. Theo đó, HLV Park Hang-seo ấp ủ việc thay đổi diện mạo mới cho đội tuyển, mang đến nguồn sinh lực và sự khởi đầu đầy hy vọng trong năm 2022.

HLV Park Hang-seo có những tính toán chiến lược cho bóng đá Việt Nam trong năm 2022
HLV Park Hang-seo có những tính toán chiến lược cho bóng đá Việt Nam trong năm 2022

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 13/1 tới. Tuy nhiên, HLV Park Hang-seo và ban huấn luyện Những chiến binh sao vàng vừa phải đón nhận tin không vui. Cụ thể, tiền đạo Văn Toàn và tiền vệ Hoàng Đức, hai ngôi sao người Hải Dương vừa dương tính với COVID-19.

Cả hai đã thông báo với địa phương, đồng thời thực hiện cách ly theo đúng trình tự. Thông tin từ gia đình 2 cầu thủ cho biết, Văn Toàn và Hoàng Đức đều đang có sức khỏe ổn định, cả hai cũng đã tiêm 2 mũi vắc xin trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020.

Hoàng Đức và Văn Toàn dương tính với COVID-19
Hoàng Đức và Văn Toàn dương tính với COVID-19

Sau khi trở về Việt Nam đầu năm 2022, cả Văn Toàn và Hoàng Đức đều được tiêm nhắc mũi 3 trước khi xả trại. Có lẽ vì vậy, dù phát hiện dương tính với Virus Corona, hai trụ cột đội tuyển Việt Nam đều khoẻ mạnh và không có dấu hiệu gì quá bất thường.

Tuy nhiên, điều quan trọng là chưa rõ liệu cả Văn Toàn lẫn Hoàng Đức có kịp bình phục trước ngày lên đường sang Australia (20/1) hay không. Nếu không sớm xét nghiệm âm tính trở lại, cả hai sẽ tiếp tục ở lại Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu gặp Trung Quốc ngày 1/2.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn