MXH phát sốt với 2 hành động cực đáng yêu của các nữ tuyển thủ Việt Nam

107 lượt xem

MXH phát sốt với 2 hành động cực đáng yêu của các nữ tuyển thủ Việt Nam

Sau khi lập nên chiến tích cho lịch sử bóng đá nước nhà, các nữ tuyển thủ Việt Nam vẫn chưa thể về nước. Dự kiến, phải đợi tới ngày 10/2, thầy trò HLV Mai Đức Chung mới có thể về Việt Nam bằng chuyên cơ riêng.

Trong khoảng thời gian chưa thể về nước, các nữ tuyển thủ Việt Nam có khá nhiều thời gian rảnh. Nhân dịp này, mỗi người lại có cách giết thời gian khác nhau.

Ví dụ như vào sáng 8/2, các nữ tuyển thủ Việt Nam đã cùng ký tên vào áo thi đấu, áo tập luyện để làm kỷ niệm. Tưởng như đây là công việc nhẹ nhành nhưng các cô gái cũng mất một buổi sáng để hoàn thành. Dẫu vậy, đổi lại là những kỷ niệm đáng nhớ được các cô gái chia sẻ trên các trang MXH.

Các nữ tuyển thủ Việt Nam ký áo đấu làm kỷ niệm
Các nữ tuyển thủ Việt Nam ký áo đấu làm kỷ niệm

MXH phát sốt với 2 hành động cực đáng yêu của các nữ tuyển thủ Việt Nam | Hình 2Một số khác lại lưu lại kỷ niệm đẹp thông qua MXH Tiktok. Những cô gái mạnh mẽ trên sân cỏ là thế mà nay trở nên vô cùng nhí nhảnh đáng yêu trong một video nhảy tập thể. Điều này khiến ai theo dõi không khỏi bật cười vì thích thú. Đây cũng là cách tốt để các nữ tuyển thủ Việt Nam thư giãn sau những giờ thi đấu căng thẳng trước đó.

Niềm vui đang bao trùm lên toàn bộ thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam. Và có lẽ, mùa xuân rực rỡ bây giờ mới đang bắt đầu với họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn