Mạng xã hội bỏng mắt với “hoa khôi” tuyển nữ Việt Nam

129 lượt xem

Mạng xã hội bỏng mắt với Thanh Nhã – cô gái đặc biệt thu hút của tuyển nữ Việt Nam

Thời gian qua, khi bóng đá nữ Việt Nam liên tiếp giành được những thành công vang dội thì các nữ tuyển thủ cũng được chú ý nhiều hơn. Người hâm mộ Việt phát hiện nhiều bóng hồng xinh đẹp trong đội tuyển, Thanh Nhã là cái tên thu hút bậc nhất.

Trong khi luôn thể hiện sự nhiệt huyết và tinh thần máu lửa, sự tập trung cao độ trên sân cỏ, Nhã cũng không bỏ quên cuộc sống của một cô gái trẻ. Trên trang mạng xã hội cá nhân, chân sút của Hà Nội I thường xuyên chia sẻ những bức hình xinh tươi, năng động.

Mới đây, sau khi cùng đồng đội trở về Việt Nam, người đẹp này tiếp tục gây bão mạng xã hội với loạt ảnh tạo dáng trong phòng khách sạn với chú thích: “Xinh thì không bằng ai! Nhưng xấu thì không ai bằng”, loạt ảnh nhận về 22 nghìn lượt thích chỉ sau 4 giờ đăng tải.

Mạng xã hội bỏng mắt với “hoa khôi” tuyển nữ Việt Nam | Hình 1
Người đẹp 20 tuổi thể hiện sự năng động trong bộ đồ CK.

Mạng xã hội bỏng mắt với “hoa khôi” tuyển nữ Việt Nam | Hình 3Mạng xã hội bỏng mắt với “hoa khôi” tuyển nữ Việt Nam | Hình 5Mạng xã hội bỏng mắt với “hoa khôi” tuyển nữ Việt Nam | Hình 7 Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn