Link xem trực tiếp Crystal Palace vs West Ham, 0h30 ngày 2/1/2022

29 lượt xem

Link xem trực tiếp Crystal Palace vs West Ham

Crystal Palace sẽ có cuộc tiếp đón các vị khách West Ham trong khuôn khổ vòng 21 Ngoại Hạng Anh 2021/2022. Cả 2 đội trong vòng đấu gần nhất đều đã tìm lại được chiến thắng và giữ vững vị trí trên BXH.

Link xem trực tiếp Crystal Palace vs West Ham, 0h30 ngày 2/1/2022
Link xem trực tiếp Crystal Palace vs West Ham, 0h30 ngày 2/1/2022

Với Crystal Palace, sân nhà sẽ là lợi thế trước mắt dành cho đội bóng này. Đại Bàng cũng đã nhiều lần gây khó cho các ông lớn khi được thi đấu trên sân Selhurst Park. Do đó, West Ham sẽ cần phải cẩn trọng khi làm khách trước Crystal Palace.

Crystal Palace vs West Ham chiếu trên kênh nào?

Trận đấu giữa Crystal Palace vs West Ham sẽ được truyền hình trực tiếp trên hệ thống ứng dụng K+ (kênh đang được nhà đài cập nhật).

Để có thể trực tiếp bóng đá Online HD trận Crystal Palace vs West Ham tại vòng 21 Ngoại Hạng Anh trên hệ thống ứng dụng K+ (kênh đang được nhà đài cập nhật) ngày 2/1/2021 vào lúc 0h30, bạn có thể tham khảo một số link xem trực tiếp bóng đá sau:

– VTVcab: https://www.vtvcab.vn/channel/ksport1-1

https://www.vtvcab.vn/channel/kplus-pm-hd.html

– TV360: http://tv360.vn/tv/k-Sport1-hd?ch=210&c=0

– FPT Play K+: https://fptplay.vn/xem-truyen-hinh/kpm

Xem trực tiếp Crystal Palace vs West Ham ở đâu?

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể theo dõi trận đấu thông qua một số nền tảng website nổi tiếng trong giới bóng đá tại Việt Nam.

Thethaoso hy vọng rằng với những liệt kê vừa nêu trên, các bạn có thể chọn được cho mình một nền tảng ưng ý để có thể trải nghiệm và xem trận đấu một cách mượt mà nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn