Kinh khủng nạn “phe vé” trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia: Mức giá thấp nhất gây choáng!

25 lượt xem

Kinh khủng nạn “phe vé” trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia: Mức giá thấp nhất gây choáng!

U23 Việt Nam vs U23 Indonesia, trận đấu tâm điểm của loạt trận đầu tiên môn bóng đá nam SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 6/5/2022. Dù đã sát “giờ G”, tuy nhiên một số diễn biến xung quanh tấm vé xem trận đấu này vẫn đang được nhiều CĐV quan tâm.

Vé xem trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia (Ảnh: Minh Hiếu)
Vé xem trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia (Ảnh: Minh Hiếu)

Cụ thể, BTC SEA Games 31 quyết định phát hành vé vòng bảng môn bóng đá nam ở bảng A, bảng đấu có sự góp mặt của U23 Việt Nam với 3 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng và 500.000 đồng.

Ngày phát hành vé ở ngoài sân Việt Trì, lượng khách đông đến mua tạo ra cảnh tượng rất hỗn loạn. Điều này cũng cho thấy sức hút của U23 Việt Nam tại SEA Games 31 được tổ chức ngay trên quê nhà.

Dẫu vậy, bên cạnh sức nóng của việc tranh nhau mua vé vào sân xem U23 Việt Nam thi đấu, “vết gợn” về nạn phe vé đã ngay lập tức xuất hiện trở lại, dù đây mới chỉ là trận đấu đáng chú ý đầu tiên ở giải lần này.

Dân phe vé xuất hiện trở lại, chào bán những tấm vé đắt giá của trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia
Dân phe vé xuất hiện trở lại, chào bán những tấm vé đắt giá của trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia (Ảnh: Minh Hiếu)

Bên ngoài SVĐ Việt Trì, rất nhiều “cò vé” xuất hiện đứng vẫy tay, mời chào khách mua vé xem trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia vào chiều nay. Đáng chú ý, mức vé được mời chào là “kinh hoàng”.

Cụ thể, loại vé có mệnh giá thấp nhất (200.000 đồng – giá gốc) được hô lên 1,4 triệu đồng/cặp; loại 300.000 đồng/vé được thách đến 2,2 triệu đồng/cặp.

Vé mệnh giá 500.000 đồng được dân phe hô cao gấp 3 lần mức giá ban đầu (1,5 triệu đồng/vé – 3 triệu đồng/cặp). Dẫu cho mức giá rất cao, ít người mua nhưng dân phe vé vẫn không cho khách trả giá nhiều.

"Cò vé"ngoài sân vận động Việt Trì
“Cò vé”ngoài sân vận động Việt Trì (Ảnh: Minh Hiếu)
Những tấm vé trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia được bán lại với giá rất cao (Ảnh: Minh Hiếu)
Những tấm vé trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia được bán lại với giá rất cao (Ảnh: Minh Hiếu)

Ghi nhận của giới báo chí Việt Nam 1 ngày trước trận U23 Việt Nam vs U23 Indonesia, mức giá được dân phe vé đẩy lên rất cao. Tuy nhiên, thị trường “chợ đen” này cũng khá ảm đạm vì nhiều lý do.

Dẫu cho không có nhiều khách, dân phe vé vẫn rất “cứng giá”. Họ không chấp nhận mặc cả hay trả giá nhiều. Điều này khiến cho nhiều người hâm mộ nếu muốn mua buộc phải “cắn răng” chi số tiền rất lớn.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn