Khoảnh khắc lịch sử: Cristiano Ronaldo ký hợp đồng mới với Man Utd!

107 lượt xem

Khoảnh khắc lịch sử: Cristiano Ronaldo ký hợp đồng mới với Man Utd!

Mùa hè 2021, Cristiano Ronaldo trở về Manchester United là thương vụ gây sốt giới chuyển nhượng Châu Âu và Anh quốc. Siêu sao người Bồ Đào Nha rời Juventus để tìm kiếm những thử thách mới. Lựa chọn quay về nước Anh cho thấy sự dũng cảm và tính kiên định theo đuổi đỉnh cao của CR7.

Tính đến thời thời điểm hiện tại, dù gặp nhiều khó khăn và trải qua chuỗi trận tịt ngòi dài nhất trong sự nghiệp kể từ năm 2010, tuy nhiên Ronaldo vẫn đang là chân sút số 1 của đội chủ sân Old Trafford.

Ronaldo vẫn là số 1 tại Man Utd
Ronaldo vẫn là số 1 tại Man Utd

Hình mẫu đỉnh cao của người cha huyền thoại cũng là tấm gương học hỏi rất lớn dành cho Cristiano Ronaldo Jr, cậu quý tử và là con cả trong đại gia đình siêu sao người Bồ Đào Nha. Từ lâu, Cristiano Ronaldo Jr đã nổi tiếng với quá trình tập luyện và phát triển thể chất từ rất sớm.

Được định hướng theo con đường trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp, Cristiano Jr cũng có được thành tích săn bàn đáng nể như người cha của mình ở đội trẻ của các CLB Real Madrid và Juventus. Sau khi Ronaldo về Man Utd, Ronaldo Jr cũng đã chính thức chuyển sang đội học viện của Quỷ đỏ.

Cậu cả nhà Ronaldo ký hợp đồng với Man Utd
Cậu cả nhà Ronaldo ký hợp đồng với Man Utd

Theo manutd.com, Cristiano Ronaldo Jr (11 tuổi) đã chính thức ký hợp đồng với Manchester United. Tại đội học viện của Quỷ đỏ, Ronaldo Jr sẽ thi đấu cùng cậu con trai của Nemanja Matic – Filip.

Cristiano Ronaldo Jr được đánh giá là một trong những mầm non tiềm năng hàng đầu của bóng đá Châu Âu và thế giới. Học hỏi tấm gương và nghị lực của người cha danh tiếng, cậu con trai 11 tuổi này ngày càng phát triển.

Trước Ronaldo Jr, Kai Rooney cũng ký hợp đồng với đội học viện Man Utd
Trước Ronaldo Jr, Kai Rooney cũng ký hợp đồng với đội học viện Man Utd

Trước Cristiano Ronaldo Jr, Kai Rooney – cậu cả nhà Wayne Rooney cũng đã ký hợp đồng với Man Utd.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn