HLV thay Solskjaer từng chỉ ra sai lầm lớn của Man Utd

19 lượt xem

Sau khoảng thời gian ngắn tìm kiếm và khoanh vùng một số ứng viên tiềm năng, tờ The Athletic đêm qua và hàng loạt trang báo Anh quốc xác nhận, Manchester United lựa chọn Ralf Rangnick là người ngồi vào ghế nóng đội chủ sân Old Trafford thay Ole Gunnar Solskjaer.

Ralf Rangnick được chọn tiếp quản Man Utd sau Solskjaer
Ralf Rangnick được chọn tiếp quản Man Utd sau Solskjaer

Trên thực tế, Man Utd cần một người như Ralf Rangnick để sắp xếp lại mọi thứ liên quan đến chiến thuật, định hình lối chơi và con người ở đội bóng trước khi một HLV lâu dài hơn đến vào mùa hè năm sau.

Năm 2019, Rangnick từng có những phát biểu xoay quanh tình cảnh của Man Utd thời hậu Sir Alex. Sau khi HLV người Scotland nghỉ hưu, Quỷ đỏ rất khó khăn và vẫn loay hoay trên hành trình phục hưng CLB.

Rangnick chỉ ra sai lầm lớn của Man Utd 

Mirror dẫn lời Rangnick chỉ ra sai lầm của thượng tầng Man Utd:

Luôn luôn khó khăn để hướng đến hình mẫu như Sir Alex Ferguson, người đã rất thành công và tại vị trong một thời gian dài. Điều đó càng khó hơn nếu bạn thường xuyên thay đổi huấn luyện viên.

Với mỗi lần thay đổi huấn luyện viên, bản sắc thay đổi và điều này được phản ánh trong sự phát triển thể thao. Bạn có thể nhìn vào số tiền mà họ đã chi trong 5 năm qua và nói rằng họ đã hoạt động kém hiệu quả.

HLV Thay Solskjaer Từng Chỉ Ra Sai Lầm Lớn Của Man Utd
Việc vung tiền mang về những ngôi sao không phù hợp là sai lầm của Man Utd thời hậu Sir Alex

Ở bất kỳ câu lạc bộ nào, nếu bạn không thể có được những cầu thủ phù hợp, thì ít nhất bạn không nên ký hợp đồng với những nhân tố sai lầm. Bạn sẽ gặp rắc rối nếu làm điều đó trong một, hai hoặc ba kỳ chuyển nhượng liên tiếp.

Theo TheThaoSo, với một HLV có tầm nhìn như Ralf Rangnick, hệ thống tuyển trạch và chuyển nhượng của Man Utd sẽ đạt hiệu quả, mang về những bản hợp đồng đúng đắn hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn