HLV Thái Lan muốn đánh bại Indonesia tương tự cách thắng Việt Nam

37 lượt xem

HLV Thái Lan muốn đánh bại Indonesia tương tự cách thắng Việt Nam

Cả Indonesia và Thái Lan đều trải qua 2 lượt trận bán kết căng thẳng để tiến vào trận chung kết AFF Cup 2020. Nếu như Indonesia có 120 phút điên rồ với chủ nhà Singapore ở bán kết lượt về, thì Thái Lan cũng gặp nhiều khó khăn bởi lối chơi quyết tâm của đội tuyển Việt Nam.

Dẫu vậy, với những nỗ lực và đấu pháp hợp lý, cả Indonesia lẫn Thái Lan xứng đáng góp mặt chơi 2 trận đấu cuối cùng của AFF Cup lần này. Đây hứa hẹn cũng sẽ là 2 trận chiến rất căng thẳng của 2 trường phái bóng đá khác nhau.

 Mano Polking tự tin và sẵn sàng cùng Thái Lan chinh phục 2 lượt trận chung kết
Ông Mano Polking tự tin và sẵn sàng cùng Thái Lan chinh phục 2 lượt trận chung kết

Ở buổi họp báo trước trận chung kết lượt đi, HLV Alexandre Polking dành lời tôn trọng cho Indonesia, đồng thời thừa nhận ông và các học trò sẽ thi triển lối chơi với đối thủ như cách từng dùng để đánh bại Việt Nam.

Trước Indonesia, Thái Lan chắc chắn sẽ làm mọi thứ tương tự như khi đấu với Việt Nam. Phía trước là 180 phút, chúng tôi phải thật cẩn trọng trong cả 2 lượt trận.

Chúng tôi biết Indonesia có khả năng phòng ngự tốt. Họ chứng tỏ điều đó qua trận hòa Việt Nam ở vòng bảng. Trong những trận khác, Indonesia cũng chứng tỏ được năng lực hàng công. Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng mọi kịch bản. Tôi nóng lòng chờ đợi đối thủ nhập cuộc thế nào.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn