HLV Nuno Santo chính thức bị sa thải, Conte sẽ dẫn dắt Tottenham

43 lượt xem

HLV Nuno Santo chính thức bị sa thải

Tottenham thất bại 0-3 trước MU HLV nuno bị sa thải

Chiều 1/11 theo giờ Việt Nam trang tin tức chính thức của Tottenham thông báo HLV Nuno Santo bị sa thải. Cụ thể “CLB Tottenham thông báo HLV Nuno Santo cùng đội ngũ trợ lý gồm Ian Cathro, Rui Barbosa và Antonio Dias đã rời chức vụ tại đội bóng”.

Fabio Paratici còn chia sẻ thêm về việc HLV Nuno Santo chính thức bị sa thải: “Tôi biết Nuno và đội ngũ của ông ấy khao khát thành công đến mức nào, và thật tiếc khi chúng tôi phải đưa ra quyết định này. Nuno sẽ luôn được chào đón tại đây. Chúng tôi xin được chúc ông ấy và đội ngũ huấn luyện những điều tốt đẹp nhất”.

xuống phong độ HLV Nuno Santo chính thức bị sa thải

Nuno đã có một khởi đầu thuận lợi ở Tottenham với 3 chiến thắng tại Ngoại hạng Anh. Nhờ đó ông nắm giữ vị trí nhà cầm quân xuất sắc nhất tháng 8 của Premier League. Tuy nhiên ngay sau đó cả đội bóng đã tụt dốc không phanh với 2 hòa và 7 thua.

Được biết HLV Antonio Conte sẽ đến Tottenham sau khi HLV Nuno chính thức bị sa thải. Conte có mối quan hệ thân thiết với Giám đốc thể thao Paratici khi cả hai làm việc ở Juventus.

Conte sẽ thay thế Nuno dẫn dắt Tottenham

Thể Thao Số nhận thấy rằng sau khi HLV Nuno Santo chính thức bị sa thải thì chữ ký của Conte sẽ đem lại sự tự tin và phong độ mới cho Tottenham.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn