Điều trị COVID-19, Văn Toàn gặp “tai nạn”, thừa nhận sự thật đáng thương

25 lượt xem

Điều trị COVID-19, Văn Toàn gặp “tai nạn”, thừa nhận sự thật đáng thương

Chiều ngày 11/1/2022, thông tin 2 tuyển thủ Việt Nam là Nguyễn Hoàng Đức và Nguyễn Văn Toàn dương tính COVID-19 khiến người hâm mộ hết sức quan tâm.

Được biết, cả hai nhiễm bệnh khi trở về Hải Dương sau đợt xả trại của đội tuyển Việt Nam vào khoảng ngày 5-6/1. Nếu như Hoàng Đức hiện đã có kết quả xét nghiệm âm tính vào ngày 11/1 thì Văn Toàn chỉ vừa nhiễm bệnh.

Văn Toàn nhiễm COVID-19 sau Hoàng Đức
Văn Toàn nhiễm COVID-19 sau Hoàng Đức

Có một điều mang đến sự an tâm lớn là cả Hoàng Đức lẫn Văn Toàn đều được tiêm nhắc mũi 3 cùng toàn đội, trước khi xả trại để trở về cùng gia đình hồi đầu tháng này. Tuy nhiên, câu chuyện điều trị bệnh của Văn Toàn thì lại dở khóc dở cười.

Trong một cuộc trò chuyện với streamer Độ Mixi vào đêm 11/1, Văn Toàn đã chia sẻ về tình trạng sức khoẻ của mình:

”Thuốc men, hoa quả hiện em có đầy đủ cả. Em cũng thử xông hơi mà bỏng hết cả mặt. Em làm một nồi như nồi lẩu, đổ nước vào rồi cắt sả, vắt chanh đun lên. Em chụp cả chăn lên đầu để xông, nhưng úp mặt sát quá nên bỏng cháy cả mặt.”, Văn Toàn kể lại “tai nạn” hy hữu của mình trong việc điều trị COVID-19.

Văn Toàn bị bỏng mặt khi xông thuốc
Văn Toàn bị bỏng mặt khi xông thuốc

Văn Toàn cho thấy tâm lý vẫn lạc quan, thoải mái. Tuy nhiên, số 9 của đội tuyển Việt Nam lo lắng vì không biết có thể tham gia 2 lượt trận ở vòng loại World Cup 2022 với Australia và Trung Quốc hay không.

Tâm lý em cũng khá bình thường. Chỉ buồn không biết có tham gia được 2 trận đấu sắp tới không. Nghĩ thấy buồn thôi. Nói chung điểm kết của năm nay hơi đen.“, chia sẻ đáng thương của Văn Toàn. Tiền đạo gốc Hải Dương vẫn muốn đồng hành và cống hiến cho đội tuyển Việt Nam ở 2 lượt trận sát Tết Nguyên Đán.

Hãy truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn