Clip: Cận cảnh Messi xin đổi áo với “kẻ bị Man Utd ruồng bỏ”

77 lượt xem

Clip: Cận cảnh Messi xin đổi áo với “kẻ bị Man Utd ruồng bỏ”

Cuối tuần qua, PSG đã có màn trình diễn huỷ diệt ĐKVĐ Ligue I Lille với tỷ số 5-1. Trong đó, Messi để lại dấu ấn khi có cho riêng mình 1 bàn thắng.

Dường như vì quá vui mừng với bàn thắng của mình nên sau khi trận đấu kết thúc, Messi đã tìm ngay một người để đổi áo. Rất bất ngờ khi người này lại là Angel Gomes, một cựu cầu thủ Man Utd. Cả hai đã vui vẻ trò chuyện ôm lấy nhau trước khi tạm biệt nhau.

Cận cảnh Messi bắt tay với “thần đồng” một thời của Man Utd
Cận cảnh Messi bắt tay với “thần đồng” một thời của Man Utd

Có lẽ Messi đã để ý tới Gomes từ rất lâu. Bởi thực tế trên sân cho thấy, cựu cầu thủ Man Utd hầu như không để lại dấu ấn gì trong trận đấu với PSG.

Trong sự nghiệp của mình, Gomes cũng không để lại quá nhiều ấn tượng. Từng được kỳ vọng sẽ trở thành viên ngọc sáng của Quỷ đỏ, nhưng cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tự đánh mất mình và không thể phát triển thêm được nữa.

Đáng chú ý nhất về Gomes cũng chỉ là một vài thống kê tiêu biểu. Anh là cầu thủ trẻ nhất ra sân cho Man Utd kể từ Duncan Edwards năm 1953. Anh cũng là cầu thủ đầu tiên sinh năm 2000 trở đi ra sân tại Ngoại Hạng Anh. Angel Gomes chính thức ra mắt đội một Quỷ đỏ vào tháng 5 năm 2017, khi mới chỉ 16 tuổi 263 ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn