CHOÁNG! Chelsea nguy cơ bị loại khỏi Premier League

27 lượt xem

Chelsea nguy cơ bị loại khỏi Premier League

Nguồn tin từ truyền thông Châu Âu cho biết, Roman Abramovich đã yêu cầu Chelsea trả 1,6 tỷ bảng mà ông cho câu lạc bộ vay trong những năm sở hữu đội bóng thành London. Đây là chi tiết mới nhất trong vụ việc bán lại CLB Chelsea của tài phiệt người Nga.

Tỷ phú người Nga muốn nhận một phần tiền bán Chelsea
Tỷ phú người Nga muốn nhận một phần tiền bán Chelsea

Quá trình đấu thầu The Blues đang được diễn ra, đồng sở hữu của LA Dodgers, Todd Boehly được cho là người có cơ hội lớn mua đội bóng này sau khi được Tập đoàn Raine lựa chọn. Nhưng có nguy cơ cuộc đàm phán bị chặn lại vì Chelsea hiện đang yêu cầu thay đổi quy trình.

Ban đầu, Abramovich cho biết ông không cần nhận lại khoản cho vay khổng lồ của mình. Nhưng The Blues hiện lập luận rằng khoản tiền họ nợ Abramovich được thông qua Fordstam, công ty mẹ của câu lạc bộ nên một phần tiền bán CLB sẽ được gửi lại.

Chính phủ Anh tin rằng điều đó có nghĩa là cuối cùng tỷ phú người Nga sẽ chiếm một phần đáng kể trong số tiền bán, dù trước đó đã có thỏa thuận ông sẽ hoàn toàn chấp nhận mất trắng CLB.

Roman đã mang lại những thành công lớn cho CLB London.
Roman đã mang lại những thành công lớn cho CLB London.

Giấy phép hoạt động của Chelsea chỉ có hiệu lực đến ngày 31 tháng 5 và nếu thỏa thuận bị làm trái, khả năng câu lạc bộ bị cấm thi đấu tại Premier League là có thật.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn