CHÍNH THỨC: Trận Derby London Tottenham vs Arsenal bị hoãn

9 lượt xem

Trận Derby London Tottenham vs Arsenal chính thức bị hoãn

BTC Ngoại Hạng Anh đã ra công bố hoãn trận derby London giữa Tottenham vs Arsenal diễn ra vào chủ nhật tuần này. Lý do được đưa ra bởi “nhiều cầu thủ trong đội hình không thể thi đấu vì dương tính với COVID-19, chấn thương  và làm nhiệm vụ quốc gia tại AFCON”.

Quyết định này được đưa ra sau khi Arsenal gửi đơn kêu cứu tới BTC Ngoại Hạng Anh. Pháo thủ cho rằng mình đang trải qua cơn khủng hoảng lực lượng khi số lượng cầu thủ có thể thi đấu ít hơn quy định cho phép của BTC (tối thiểu 13 cầu thủ, bao gồm 1 thủ môn).

Trận Tottenham vs Arsenal bị hoãn vì Pháo thủ không đủ lực lượng để thi đấu
Trận Tottenham vs Arsenal bị hoãn vì Pháo thủ không đủ lực lượng để thi đấu

Quyết định tạm hoãn đã khiến Tottenham trở nên vô cùng giận dữ. Gà Trống cho rằng thực tế chẳng có diễn biến dịch phức tạp nào ở Arsenal cả. Đây đã là lần thứ ba trong mùa giải năm nay, các trận đấu của thầy trò HLV Conte phải tạm hoãn với lý do tương tự.

Nhiều chuyên gia và cựu danh thủ đã lên tiếng chỉ trích quyết định này của BTC Ngoại Hạng Anh. Gary Neville cho rằng giờ đây “lý do tạm hoãn vì dịch bệnh đã trở thành cái cớ cho các đội bóng khi không có lực lượng mạnh nhất trong tay. BTC phải dừng lại ngay điều này với không một trường hợp ngoại lệ nào”.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn