CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo triệu tập “Ronaldo Việt Nam”

35 lượt xem

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo triệu tập “Ronaldo Việt Nam”

Đội tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày hôm nay, 13/1/2022 để chuẩn bị cho 2 lượt trận đấu Australia và Trung Quốc trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022. Tình hình của thầy trò HLV Park Hang-seo hiện đang khá khó khăn, do phát sinh 3 trường hợp dương tính COVID-19 là Hoàng Đức, Văn Toàn và Tiến Linh.

CHÍNH THỨC: HLV Park Hang-seo triệu tập "Ronaldo Việt Nam"
3 trụ cột của đội tuyển Việt Nam dương tính COVID-19 khiến HLV Park Hang-seo phải có những đối sách thay thế

Dù Hoàng Đức đã bình phục, tuy nhiên khi mà có đến 3 trường hợp chưa chắc chắn sẽ góp mặt để lên đường sang Australia, ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam buộc phải gọi bổ sung những cái tên thay thế.

Vì lẽ đó, trong sáng nay, HLV Park Hang-seo quyết định gọi “Ronaldo Việt Nam” Trần Phi Sơn và Ngân Văn Đại. Đây cũng là 2 ngôi sao từng được triệu tập ở các đợt trước của đội tuyển Việt Nam.

Văn Đại và Phi Sơn được triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam
Văn Đại và Phi Sơn được triệu tập bổ sung lên đội tuyển Việt Nam

Với Ngân Văn Đại, đây là gương mặt từng có quãng thời gian lên tuyển năm 2018. Trong khi đó, Phi Sơn là ngôi sao được mệnh danh “Ronaldo Việt Nam” với những pha xử lý kỹ thuật và bứt tốc ở hành lang biên.

Điểm mạnh của Phi Sơn nằm ở những pha rê dắt kỹ thuật, bên cạnh kỹ năng sút phạt chính xác. Văn Đại và Phi Sơn được đánh giá là 2 sự bổ sung phù hợp và tiềm năng cho đội tuyển Việt Nam ở lần tập trung này.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn