CHÍNH THỨC: Đại gia Ngoại hạng Anh chốt sổ bom tấn 50 triệu bảng

103 lượt xem

CHÍNH THỨC: Đại gia Ngoại hạng Anh chốt sổ Cristian Romero

Mùa hè 2021, Tottenham Hotspur mượn Cristian Romero từ Atalanta. Bản hợp đồng cho mượn có thời hạn đến cuối mùa giải 2021/22, đồng thời lồng thêm điều khoản mua đứt nếu Romero đáp ứng được một số yêu cầu của BLĐ “gà trống”.

Đến hiện tại, dù mùa giải 2021/22 chưa khép lại nhưng thượng tầng Tottenham đã quyết định mua đứt Cristian Romero từ Atalanta. Điều này được chính HLV Antonio Conte xác nhận với giới truyền thông trong buổi phỏng vấn mới nhất:

Chúng tôi quyết định mua đứt Cristian Romero. Đây là điều khoản có trong hợp đồng cho mượn giữa hai đội bóng. Cậu ấy là cầu thủ tuyệt vời và hoàn toàn phù hợp với Premier League.

Tottenham quyết định mua đứt Cristian Romero
Tottenham quyết định mua đứt Cristian Romero

Theo thông tin được truyền thông Anh quốc chia sẻ về thương vụ này, BLĐ Spurs sẽ phải trả cho Atalanta tổng cộng 55 triệu bảng. Trong đó, 50 triệu bảng là phí mua đứt, 5 triệu bảng là phí mượn cầu thủ người Argentina thời gian qua.

Dù gặp phải chấn thương gân kheo và chưa ra sân nhiều cho CLB phía Bắc London mùa này, tuy nhiên Cristian Romero đã chứng tỏ được bản thân dưới thời HLV Nuno Santo lẫn Antonio Conte. Đây hứa hẹn sẽ là bom tấn còn gây sốt Ngoại hạng Anh trong tương lai.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn