CHÍNH THỨC! Arteta mang tin vui cho CĐV Arsenal

21 lượt xem

CHÍNH THỨC! Arteta mang tin vui cho CĐV Arsenal

Mùa giải chưa khép lại nhưng Mikel Arteta và ban lãnh đạo Arsenal đã thỏa thuận chuyện tương lai. Quá trình thương thảo đó chính thức kết thúc với việc CĐV Pháo thủ đón tin vui.

Arteta đang làm tốt việc dẫn dắt Arsenal
Arteta đang làm tốt việc dẫn dắt Arsenal

Cụ thể, Arteta vừa gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha sẽ tiếp tục dẫn dắt Arsenal đến hết mùa giải 2024/25. Chia sẻ về dịp quan trọng này, trợ lý cũ của Pep Guardiola bày tỏ:

“Tôi hạnh phúc, tự hào và hài lòng trong ngày hôm nay. Chúng tôi muốn đưa đội bóng bước lên đẳng cấp mới và đủ sức mạnh cạnh tranh với các câu lạc bộ hàng đầu. Để làm điều đó, Arsenal phải xuất hiện ở Champions League.”

Arteta và Jonas gia hạn hợp đồng với Arsenal
Arteta và Jonas gia hạn hợp đồng với Arsenal

“Chúng tôi phải phát triển đội bóng, cải thiện chất lượng cầu thủ, ban lãnh đạo và tạo ra nhiều kết nối với người hâm mộ. Cần phải chiêu mộ những ngôi sao hàng đầu để thúc đẩy dự án này phát triển nhanh chóng.”

Không chỉ Arteta, Arsenal đồng thời giữ chân thành công Jonas Eidevall, người sẽ ở lại Emirates đến năm 2024. Eidevall có những đóng góp tích cực cho Arsenal khi dẫn dắt đội nữ giành danh hiệu Super League nữ.

Trong khi đó, nói về việc Arteta và Eidevall gia hạn, Josh Kroenke chia sẻ:

“Tôi và cha rất vui vì cả hai người họ đều ký hợp đồng mới. Điều này tạo ra tiền đề sự ổn định trong tương lai và giúp tất cả tự tin hướng về phía trước.”

Giới chủ Arsenal hài lòng về sự ký kết
Giới chủ Arsenal hài lòng về sự ký kết

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn