Chelsea bại trận, HLV Tuchel nổi đóa, chỉ trích thẳng Lukaku

19 lượt xem

Chelsea bại trận, HLV Tuchel nổi đóa, chỉ trích thẳng Lukaku

Bàn thắng duy nhất của Kevin De Bruyne giúp Man City đánh bại Chelsea với tỷ số 1-0. Chiến thắng này khiến The Blues giờ đây đã kém vị trí đầu bảng của chính đối thủ 13 điểm. Điều này khiến HLV Thomas Tuchel không khỏi bực mình.

Chúng tôi có 8-9 tình huống chuyển trạng thái tấn công nhưng không có nổi một pha chạm bóng nào trong vòng cấm. Đó là vấn đề lớn của ngày hôm nay. Các cầu thủ tấn công có trận đấu rất tệ”, HLV Chelsea chia sẻ trong phòng họp báo.

HLV Chelsea không hài lòng với màn trình diễn của Lukaku
HLV Chelsea không hài lòng với màn trình diễn của Lukaku

Không chỉ nói chung chung, HLV Chelsea còn chỉ đích danh Lukaku trong phòng họp báo:

Cả đội thiếu sự chuẩn xác trong việc giữ vị trí, căn thời gian và kết nối. Chúng tôi mất quá nhiều bóng dễ dàng. Lukaku đôi khi cần phải làm một cái gì đó. Anh ấy cũng ở trong hệ thống nhưng để mất bóng rất nhiều cơ hội. Ngày hôm nay, Lukaku đã có những cơ hội mười mươi.

Đương nhiên chúng tôi muốn phục vụ Lukaku nhưng anh ấy cũng là một phần của đội. Chúng tôi thực sự có thể làm tốt hơn với hàng công”.

Kết thúc buổi họp báo, HLV Tuchel đánh giá đội bóng của mình xứng đáng một trận hoà khi đã phòng ngự rất tốt. Đáng tiếc khi học trò của ông đã không thể làm được điều này.

Dẫu sao chúng tôi cũng sẽ không bao giờ đầu hàng. Nhưng nếu Man City cứ thắng mọi trận đấu, không ai có thể đuổi kịp họ”, HLV Chelsea buồn bã nói.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn