Bruno Fernandes bị chỉ trích là tấm gương xấu cho Greenwood

15 lượt xem

Bruno Fernandes bị chỉ trích là tấm gương xấu cho Greenwood

Bruno Fernandes đang trải qua quãng thời gian khó khăn của mình. Không chỉ gây thất vọng ở màn trình diễn trên sân mà cầu thủ người Bồ Đào Nha còn để lại hình ảnh xấu với những hành động không hay.

Cựu danh thủ Alan Hutton cho rằng dường như phòng thay đồ của Man Utd đang không ổn. Vậy nên những cầu thủ hàng đầu như Bruno đáng lẽ ra không nên có những ngôn ngữ cơ thể khó chịu trên sân cỏ.

Bruno Fernandes đang trải qua thời gian khó khăn tại Man Utd
Bruno Fernandes đang trải qua thời gian khó khăn tại Man Utd

Bruno Fernandes là một cầu thủ tuyệt vời. Kể từ khi tới Man Utd, anh ấy đã cho thấy sự xuất sắc của mình. Nhưng những trận đấu gần đây, cậu ấy chỉ biết vung tay lên trời và đổ lỗi cho người khác. Các cầu thủ trẻ như Mason Greenwood có thể dễ đang học theo các phản ứng tiêu cực như vậy”, Alan Hutton trải lòng trên Football Insider.

Điều này có ý nghĩa quan trọng khi Greenwood năm nay mới chỉ 20 tuổi. Anh đang là một trong những tài năng sáng giá nhất của Man Utd.

Tuy nhiên, cũng như nhiều đồng nghiệp khác tại Quỷ đỏ, Greenwood đang trải qua quãng thời gian khó khăn. Nó khiến cho NHM đội bóng nước Anh cảm thấy lo lắng cho tương lai của anh nói riêng và nhiều cầu thủ trẻ khác nói chung trong giai đoạn nhiễu nhương như hiện nay.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn