Bạn đã biết ý nghĩa 18 hình xăm của Messi là gì chưa?

31 lượt xem

Giải mã hình xăm của Messi

Hình xăm người người phụ nữ trên vai của Messi là mẹ anh Celia Maria Cuccittini. Bà luôn ở bên cạnh động viên và ủng hộ anh. Hình xăm nụ hôn ở quanh eo là biểu tượng cho cuộc tình của anh và Antonella. Cả hai hẹn hò năm 2008 và gần 10 năm sau mới tổ chức đám cưới.

xăm nụ hôn của vợ xăm mẹ của mình

Hình xăm bàn tay ở chân của Messi là dấu ấn của cậu con trai Thiago. Đây cũng là cột mốc đánh dấu lần đầu tiên anh trở thành bố 2/11/2012. Thời điểm này anh vẫn chưa kết hôn và có con cùng cô bạn gái Antonella Roccuzzo. 11/9/2015 cậu con trai thứ hai của anh ra đời và anh đã khắc tên con Mateo lên người.

con trai Thiago xăm tên con trai Mateo

Hình xăm quả bóng ở cạnh hình xăm bàn tay là biểu tượng niềm đam mê và sự trung thành với bóng đá. Hình xăm số 10 ở ngay bên cạnh cũng chính là số áo anh khoác ở  ĐTQG cũng như CLB.  Hình xăm số ở lòng trên hình xăm bàn tay chính là những ngày quan trọng của anh và vợ con.

hình xăm số 10 hình xăm quả bóng và ngày đặc biệt

Chân sút người Argentina là một tín đồ sùng đạo hình xăm của Messi đã khẳng định điều này, anh xăm cả hình Chúa trên tay. Mỗi khi ăn mừng chiến thắng anh chũng chỉ hai tay lên trời tạ ơn Chúa. Hình xăm bông hoa sen bên cạnh là bài học anh rút ra được từ cuộc sống luôn vươn lên dù ở trong nghịch cảnh vẫn phải tỏa sáng.

hình xăm của Messi về Chúa

Hình xăm cửa sổ với hoa hồng cách điệu trên tay anh là biểu tượng của mình yêu ành cho Barcelona. Hình ảnh này là sổ nhà thờ nổi tiếng Sagrada Familia ở Barcelona. Rosario là nơi Messi sinh ra anh yêu nó và không quên khắc nó lên người với biểu tượng tràng hạt. Hình xăm Nam Mỹ và Châu Âu cũng được khắc lên người đây là hai nơi anh sinh ra và lập nghiệp.

cửa sổ hoa hồng xăm tràng hạt

Hình xăm vương miện cùng với vợ anh nó mang ý nghĩa “nếu như El Pulga là vua thì Antonella chính là hoàng hậu”. Anh còn thể hiện tình yêu với vợ qua hình xăm đôi mắt của vợ mình. Đối với Messi thời gian và vàng bạc anh luôn nhắc nhở bản thân điều đó với hình xăm chiếc đồng hồ.

hình xăm đồng hồ hình xăm đôi mắt và vương miện

Đối với thethaoso mỗi hình xăm mang một câu chuyện và ý nghĩa riêng các hình xăm của Messi là câu chuyện mà chỉ có anh mới có thể thấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn