3 cầu thủ xuất sắc nhất trận Villarreal vs Real Madrid

103 lượt xem

Vừa qua, Villarreal đã xuất sắc cầm hòa đội đầu bảng Real Madrid trên sân nhà El Madridgal. Nếu phải chỉ ra đâu là cầu thủ xuất sắc nhất trận, vậy thì người đó đương nhiên là thủ môn Gerónimo Rulli.

Trận này, các cầu thủ Real Madrid đã tung ra tới 6 pha dứt điểm trúng đích, thế nhưng không lần nào bóng có thể vượt qua tầm kiểm soát của thủ thành người Argentina. Rõ ràng, anh chính là đại công thần trong trận hòa này của Villarreal.

Rulli làm nản lòng các chân sút đội khách
Rulli làm nản lòng các chân sút đội khách

Bên phía Real Madrid, ngôi sao được chấm điểm cao nhất bởi chuyên trang thống kê Whoscored là tiền vệ Casemiro. Anh giữ vai trò quan trọng trong việc điều tiết lối chơi cho đội khách, qua đó góp công giúp Los Blancos tạo ra thế trận áp đảo trước đối thủ. Ngoài ra, nhờ sự hiện diện của Casemiro mà Real Madrid có thể sớm ngăn chặn những tình huống phản công từ đối thủ.

Cuối cùng, chúng ta cũng phải giành lời khen cho Samuel Chukwueze. Cầu thủ trẻ người Nigeria đã gây ra rất nhiều khó khăn cho hệ thống phòng ngự của Real Madrid bằng tốc độ và khả năng qua người của mình. Theo thống kê, anh có 6 tình huống qua người thành công, cao hơn bất cứ cầu thủ nào có mặt trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video nổi bật+ Xem tất cả

Tin mới hơn