Thứ Hai , Tháng Mười Một 30 2020
Home / Việt Nam / Nhận định TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai 19h15 ngày 30/10

Nhận định TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai 19h15 ngày 30/10

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai lúc 19h15 ngày 30/10/2020, VĐQG Việt Nam

Hoàng Anh Gia Lai sẽ có chuyến hành quân đến sân Thống Nhất của TP Hồ Chí Minh trong trận đấu muộn nhất vòng 5 giai đoạn 2 giải VĐQG Việt Nam. Trận đấu này thực tế đã không còn nhiều ý nghĩa khi mà cả Hoàng Anh Gia Lai cũng như TP Hồ Chí Minh đã chắc chắn không thể chen chân vào Top 4 đội mạnh nhất. Dù vậy TP Hồ Chí Minh sẽ rất muốn trả lại trận thua muối mặt với tỉ số 2-5 trước đối thủ vào hồi đầu tháng.

Nhận định TP Hồ Chí Minh – VĐQG Việt Nam

Mùa giải năm nay dường như TP Hồ Chí Minh đã không còn là chính họ, thành tích thi đấu nghèo nàn của đội bóng mang tên Bác đã nói lên điều đó. Dù nằm ở nhánh vô địch, tuy nhiên với chỉ có được 21 điểm sau tổng 17 trận đã đấu ở V-League năm nay, á quân mùa giải trước chỉ đang hiện xếp thứ 6 trong 8 đội cạnh tranh chức vô địch. Mới đây nhất đội bóng chủ sân Thống Nhất thậm chí còn nhận thất bại 1-2 trước Than Quảng Ninh. Đó là trận đấu mà đội bóng này đã để đối thủ dẫn trước đến 2 bàn do những pha lập công của Jermie Dwayne Lynch và Giang Trần Quách Tân ở các phút 24 và 37 của trận đấu. Dù cho sau đó TP Hồ Chí Minh đã rất cố gắng nhưng họ chỉ có được một bàn gỡ do công của ngoại binh Jose Picado ở phút 63. Tất nhiên từng đó là chưa đủ để TP. HCM có thể giành được ít nhất 1 điểm.

Nhận định Hoàng Anh Gia Lai – VĐQG Việt Nam

Cũng như mọi năm Hoàng Anh Gia Lai vẫn là đội bóng để lại nhiều thất vọng nhất cho người hâm mộ dù thực tế họ được kì vọng rất cao trước khi bắt đầu mùa giải. Chuỗi thành tích thi đấu gần đây của đội bóng phố núi là cực kì nghèo nàn, cụ thể ở 4 trận đấu gần đây nhất giai đoạn 2 đội bóng này còn chẳng thể giành được 1 điểm. Thậm chí cả 4 trận Hoàng Anh Gia Lai đều nhận những trận thua vô cùng đậm. Ở trận đấu tới đây, việc phải hành quân xa nhà chắc chắn những cổ động viên của Hoàng Anh Gia Lai có lý do để lo lắng khi đội bóng con cưng của họ đã có 10 trận liên tiếp chưa biết đến chiến thắng.

Tỷ lệ TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai – VĐQG Việt Nam

 

Dự đoán đội hình trước trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai

TPHCM: Thanh Thắng, Tùng Quốc, Diakite, Sầm Ngọc Đức, Seo Yong Duk, Văn Thuận, Hoàng Thịnh, Hữu Tuấn, Công Thành, Ariel Rodriguez, Phi Sơn.

HAGL: Bửu Ngọc; Văn Thanh, Trọng Sáng, Damir Memovic, Hồng Duy, Quang Nho, Kelly, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Chevaughn Walsh.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai: TP Hồ Chí Minh 1-0 Hoàng Anh Gia Lai

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai: TP Hồ Chí Minh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai: TP Hồ Chí Minh thắng (0-0.5)

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai: TP Hồ Chí Minh 2-0 Hoàng Anh Gia Lai

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai: TP Hồ Chí Minh thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu TP Hồ Chí Minh vs Hoàng Anh Gia Lai: TP Hồ Chí Minh thắng (0.5)

About

Check Also

Nhận định Bình Dương vs Hoàng Anh Gia Lai 17h00 ngày 03/11

Nhận định chính xác về thông tin trước trận đấu Sô Bình Dương vs Hoàng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *