Thứ Hai , Tháng Mười Một 30 2020
Home / Bóng Đá Anh / Nhận định Port Vale vs Macclesfield 22h00 ngày 01/01

Nhận định Port Vale vs Macclesfield 22h00 ngày 01/01

Nhận định trước trận đấu Port Vale vs Macclesfield lúc 22h00 ngày 01/01/2020, Hạng 3 Anh.

Vốn dĩ đã có thực lực không được đánh giá cao, lại cộng thêm việc bị trừ đến 6 điểm càng đẩy Macclesfield vào tình thế khốn khó ở mùa giải này. Nhưng quả thực đáng khen cho đội khách khi họ vẫn không bỏ cuộc mà đã rất cố gắng để thoát khỏi cánh cửa rớt hạng dang rộng sẵn. Mặc dù vậy, phong độ của họ đã giảm sút rất nhiều thời gian gần đây, do đó phải hành quân đến sân một Port Vale khát điểm để đua thăng hạng sẽ là thách thức không hề dễ chịu dành cho Macclesfield.

Nhận định đội Port Vale – Hạng 3 Anh

Còn nhớ ở mùa giải trước Port Vale chỉ có thể dừng lại ở vị trí 20 trên bảng xếp hạng và không có cơ hội mơ mộng đến những chuyện xa xôi. Bước vào mùa này mọi chuyện có vẻ tươi sáng hơn, tuy nhiên đội chủ sân Vale Park vẫn chưa cho thấy sự ổn định cần thiết để đua thăng hạng. Cụ thể, trải qua 24 trận đã đấu họ có cho mình 34 điểm cùng vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng. Dẫu vậy, việc kém nhóm Play-Off đến 4 điểm và đã thi đấu nhiều hơn 2 trận sẽ là bài toán rất khó cho tham vọng của Port Vale lúc này. Đặc biệt phong độ của họ cũng không thật sự ấn tượng khi chỉ thắng 1/5 vòng đấu gần nhất. Dẫu vậy, trước một Macclesfield vừa yếu về thực lực vừa xuống sức về tinh thần rõ ràng là cơ hội để Port Vale tiếp tục nuôi hy vọng của mình.

Nhận định đội Macclesfield – Hạng 3 Anh

Việc bị Liên đoàn bóng đá Anh trừ đến 6 điểm đã ảnh hưởng không nhỏ đến những dự tính của Macclesfield mùa này. Bởi thay vì cạnh tranh một suốt ở nhóm trên thì Macclesfield đang vật lộn ở cuộc chiến trụ hạng. Minh chứng là sau 22 trận đã đấu họ có cho mình 29 điểm cùng vị trí 22 bảng xếp hạng và hơn đội cuối bảng đúng 2 điểm. Đáng lẽ thành tích của họ có thể cải thiện rất nhiều nếu không có giai đoạn thi đấu kém cỏi vừa qua. Cụ thể, 10 lần ra sân gần nhất Macclesfield đều không thắng mà nhận lại 5 trận hòa cùng 5 thất bại. Rõ ràng phong độ của đội khách là rất báo động, trong đó hàng công với chỉ 20 bàn thắng từ đầu mùa đang là điểm yếu cực lớn của đội khách. Với tinh thần chiến đấu như hiện tại, quả thực có quá ít niềm tin để đặt hy vọng vào Macclesfield lúc này.

Tỷ lệ Port Vale vs Macclesfield – Hạng 3 Anh

Dự đoán đội hình trước trận đấu Port Vale vs Macclesfield:

Port Vale: Scott P. Brown, Nathan Smith, James Gibbons, Leon Legge, Adam Crookes, David Worrall, Emmanuel Oyeleke, Luke Joyce, Tom Conlon, Tom Pope, Cristian Montano.

Macclesfield: Owen Evans, David Fitzpatrick, Miles Welch-Hayes, James Pearson, Nathan Cameron, Brice Ntambwe, Michael Rose, Jak McCourt, Jay Harris, Ben Stephens, Adam Dawson.

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 1 trận đấu Port Vale vs Macclesfield: Port Vale 1-0 Macclesfield

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 1 trận đấu Port Vale vs Macclesfield: Port Vale thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 1 trận đấu Port Vale vs Macclesfield: Port Vale thắng

Dự đoán kết quả tỷ số Hiệp 2 trận đấu Port Vale vs Macclesfield: Port Vale 2-0 Macclesfield

Dự đoán kết quả châu Âu Hiệp 2 trận đấu Port Vale vs Macclesfield: Port Vale thắng

Dự đoán kết quả châu Á Hiệp 2 trận đấu Port Vale vs Macclesfield: Port Vale thắng

About

Check Also

Nhận định Chelsea vs Tottenham 23h30 ngày 29/11

Nhận định trước trận đấu Chelsea vs Tottenham lúc 23h30 ngày 29/11/2020, Ngoại hạng Anh. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *